Giới thiệu

Customer service is not a
department, it

CHÀO MỪNG ĐẾN CITY FORD BÌNH TRIỆU

Hân hoan bạn đến với showroom City Ford Bình Triệu. Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ nhận được những trải nghiệm thật hữu ích tại shoroom chúng tôi.

Chúng tôi rất trân trọng vì bạn đã dành thời gian hôm nay để truy cập trang web City Ford Bình Triệu. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin về giá bán, thông số kỹ thuật của các loại xe mang thương hiệu Ford, cũng như cho phép bạn thuận tiện nhận báo giá, lên lịch cuộc hẹn dịch vụ. Chúng tôi biết rằng bạn kỳ vọng sẽ tìm kiếm được một chiếc xe ưng ý, hợp với tài chính của bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, City Ford Bình Triệu chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

 — Trân trọng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi là đơn vị được ủy quyền trực tiếp của Ford Việt Nam, chúng tôi đã được đào tạo đầy đủ kiến thước sản phẩm, và chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định mua xe đúng đắn nhất.

  • Tư vấn tài chính miễn phí.
  • Xử lý nợ xấu cho khách hàng.
  • Thu mua xe đã qua sử dụng.
  • Lái thử xe miễn phí.

THƯ VIỆN ẢNH

GIÁ TRỊ

Bạn có một chiếc xe tốt? Chúng tôi sẽ giúp bạn bán được chiếc xe của mình với mức giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý các thủ tục giấy tờ. Sắp xếp một cuộc hẹn ngay hôm nay!

Chúng tôi là đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những chiếc xe chất lượng và tuyệt vời nhất.

Thật tiện lợi, dễ dàng, để giúp bạn chủ động thời gian. Chỉ cần đặt lịch hẹn dịch vụ online, chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận cho bạn.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ